Xem thêm các sản phẩm mua kèm:
Mô Tả:
Shun Nagare với thiết kế phức tạp, bằng cách kết hợp 2 loại thép đặc biệt cùng kỹ thuật rèn tiên tiến của KAI đã tạo nên một dòng dao hai lõi, tạo ra một trong những dòng dao cao cấp nhất của thương hiệu KAI.
Phần lõi dao được kết hợp từ độ linh hoạt của thép VG2 và độ cứng rắn của thép VG10 đặc biệt đã tạo nên 72 lớp thép Damasscus cực kì bền bỉ, giúp dao luôn giữ được sự sắc bén cùng hiệu suất cắt tuyệt vời.
Lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng thiết kế ergonomic không chỉ giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoải mái mà còn tạo độ cân bằng khi sử dụng dao.
Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông,…
Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu: KAI.
Sản xuất tại Nhật Bản.
Chất liệu: Thép VG2 và VG10.
Sản phẩm không bảo hành.
Sử Dụng:
Chuyên dùng để cắt, thái các thực phẩm như thịt, cá, rau củ.
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
Bảo quản nơi khô ráo.
Dao nhà bếp Santoku là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.Thông tin kích thước:
Hướng dẫn:
Vệ sinh & bảo quản:
Tại Dao Nhật, chúng tôi cung cấp sản phẩm thương hiệu KAI nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Dao Nhật khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.
Thông Tin Kích Thước:
Cân nặng: 0.195 kg
Kích thước: 36 x 3 x 2 cm