HỖ TRỢ

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

www.daonhat.vn là website do công ty TNHH Vietnam Premium Products Trading phát triển và giữ bản quyền. Quý khách xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

  1. Daonhat.vn cam kết rằng mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới sản phẩm, dịch vụ hoặc các nội dung khác tại trang web được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất nhằm giúp người tiêu dùng tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, Daonhat.vn không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên website.
  2. Biểu trưng tên miền website www.daonhat.vn và logo Dao Nhật đăng trên website là sở hữu của Công ty Vietnam Premium Products Trading, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.
  3. Toàn bộ website và các nội dung, thông tin chi tiết cụ thể của website thuộc quyền sở hữu của Daonhat.vn, được bảo hộ theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Tuỳ thuộc yêu cầu hoạt động, Daonhat.vn có thể điều chỉnh tổng thể việc sử dụng website hoặc các nội dung của website mà không cần báo trước. Trong những trường hợp này, Daonhat.vn cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất cứ thiệt hại nào do việc thay đổi website gây ra.
  4. Người sử dụng phải tuân theo những hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng website www.daonhat.vn một cách đầy đủ, đúng cách nhất và không có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, trái đạo đức trong việc sử dụng website.
  5. Khi Quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi thì được mặc nhiên hiểu rằng Quý khách đã đọc và hiểu rõ các Quy định sử dụng của website, đồng ý với các Quy định được đặt ra một cách tự nguyện. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung các quy định sử dụng mà không cần phải thông báo trước và những quy định sử dụng mới đó sẽ có hiệu lực ngay khi vừa được đăng tải trên website. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website thì cũng đồng nghĩa rằng Quý khách chấp nhận những sự thay đổi đó.