Mô Tả:
Shun Nagare hay còn gọi là dòng dao hai lõi được áp dụng các công nghệ rèn tiên tiến nhất làm nên một trong những dòng dao cao cấp nhất của thương hiệu KAI.
Dao Shun Nagare được kết hợp từ thép VG2 mạnh mẽ, linh hoạt và thép VG10 đặc biệt cứng cáp tạo nên 72 lớp thép Damascus cực kì bền bỉ, giúp dao luôn giữ được sự sắc bén cùng hiệu suất cắt tuyệt vời.
Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng thiết kế ergonomic giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu: KAI.
Sản xuất tại Nhật Bản.
Chất liệu: Thép VG2 và VG10.
Sản phẩm không bảo hành.
Sử Dụng:
Chuyên dùng để cắt, thái các thực phẩm như thịt, cá, rau củ.
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
Bảo quản nơi khô ráo.
Dao Chef Shun Nagare là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.
- Dao đầu bếp Shun Nagare hay còn gọi là dòng dao hai lõi được áp dụng các công nghệ rèn tiên tiến nhất làm nên một trong những dòng dao cao cấp nhất của thương hiệu KAI.
- Dao được kết hợp từ thép VG2 mạnh mẽ, linh hoạt và thép VG10 đặc biệt cứng cáp tạo nên 72 lớp thép Damascus cực kì bền bỉ, giúp dao luôn giữ được sự sắc bén cùng hiệu suất cắt tuyệt vời.
- Lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
- Phần tay cầm dao được làm từ gỗ Pakka cùng thiết kế ergonomic giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
- Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
Thông tin kích thước:
- Kích thước: 40cm x 6cm x 2cm
- Cân nặng: 407g
Hướng dẫn:
- Dao đầu bếp Shun Nagare chuyên dùng để cắt, thái các thực phẩm như thịt, cá, rau củ.
- Bề mặt cắt sẽ ảnh hưởng đến các cạnh của lưỡi cắt, đá cẩm thạch và thủy tinh dễ rửa, nhưng có thể làm hỏng cạnh của dao, một chiếc thớt gỗ hoặc thớt nhựa tốt có thể giữ được các cạnh sắc lâu hơn đáng kể.
- Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông,…
Vệ sinh & bảo quản:
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay, sau mỗi lần sử dụng dao, bạn nên đảm bảo rằng dao được rửa sạch ngay sau khi sử dụng và lau khô bằng vải mềm.
- Sau khi bạn đã rửa sạch và lau khô dao, hãy cất dao vào hộp, hộp đựng dao, khay trong ngăn kéo, vỏ bọc, giá đựng dao từ gắn trên tường hoặc trong hộp ban đầu. Chúng tôi khuyên bạn không nên cất dao không có vỏ trong ngăn kéo, vì điều này có thể gây nguy hiểm cho lưỡi dao cũng như ngón tay của bạn.
Tại Dao Nhật, chúng tôi cung cấp sản phẩm thương hiệu KAI nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Dao Nhật khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.