Dao Chef Shun Nagare hay còn gọi là dòng dao hai lõi được áp dụng các công nghệ rèn tiên tiến nhất của thương hiệu KAI, mang đến trải nghiệm cắt gọt hoàn hảo cho người đầu bếp.
Thông tin thương hiệu:
- Thương hiệu: KAI
- Sản xuất tại: Nhật Bản
- Chất liệu: Thép VG2 và VG10
Điểm nổi bật:
- Lưỡi dao sắc bén bền lâu: Sự kết hợp hoàn hảo giữa thép VG2 mạnh mẽ, linh hoạt và thép VG10 cứng cáp, tạo nên 72 lớp thép Damascus bền vững. Ngoài ra, với độ cứng lên đến 61 HRC, giúp lưỡi dao bén lâu hơn, đồng thời gia tăng độ bền bỉ, chống gỉ sét tối ưu.
- Góc mài đặc trưng: Góc mài 16 độ đặc trưng của Nhật - khác biệt so với dao châu Âu (20-22 độ) - mang đến độ bén hoàn hảo, thao tác cắt gọt dễ dàng, mượt mà.
- Tay cầm tiện dụng, đẳng cấp: Thiết kế tay cầm ergonomic tối ưu hóa cho từng thao tác, giúp giảm thiểu áp lực lên cổ tay và cánh tay. Chất liệu gỗ Pakka cao cấp cho cảm giác cầm nắm êm ái, thoải mái, chống trơn trượt hiệu quả.
Góc mài 16 độ đặc trưng của Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Chuyên dùng để cắt, thái các thực phẩm như thịt, cá, rau củ.
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Bảo quản nơi khô ráo.
Dao Nhật tự hào là nhà cung cấp uy tín hàng đầu Dao Chef Shun Nagare - KAI chính hãng tại Việt Nam. Lựa chọn Dao Nhật, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.