Dao phi lê Shun Classic là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu KAI nổi tiếng của Nhật Bản. Loại dao này chuyên dụng để phi lê cá với lưỡi dao dài và cực kỳ linh hoạt, giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác cắt, rọc theo xương và bên dưới lớp da cá một cách nhanh chóng, chính xác.
Thông tin thương hiệu:
- Thương hiệu: KAI
- Sản xuất tại: Nhật Bản
- Chất liệu: Thép VG-Max
Điểm nổi bật:
- Lưỡi dao sắc bén: Lưỡi dao được làm từ thép VG-Max cao cấp kết hợp với 34 lớp thép mềm SUS410/SUS431, tạo nên độ sắc bén cùng hiệu suất cắt vượt trội. Ngoài ra, lưỡi dao được mài với góc 16 độ theo kỹ thuật Nhật Bản, giúp dao sắc bén hơn so với các dòng dao châu Âu (mài ở góc 20-22 độ).
- Thiết kế linh hoạt: Lưỡi dao dài 18cm và mỏng, giúp bạn dễ dàng thao tác phi lê cá, cắt các chi tiết nhỏ một cách mượt mà và chính xác.
Lưỡi dao sắc bén giúp dễ dàng phi lê cá
- Tay cầm tiện dụng: Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cao cấp, thiết kế sang trọng và thuận tiện cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải. Chất liệu gỗ Pakka có độ bền cao, khả năng kháng khuẩn tốt, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
- Hạn chế ăn mòn tối đa: Lưỡi dao được cấu tạo với các lớp thép Damascus giúp hạn chế tối đa tình trạng ăn mòn, đảm bảo độ bền lâu dài cho sản phẩm.
Thiết kế tay cầm tiện dụng, thoải mái
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Dao chuyên dùng để phi lê cá
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Không sử dụng dao để cắt các loại thực phẩm cứng hoặc thực phẩm đông lạnh.
- Luôn luôn lau sạch dao từ phía sau của lưỡi cắt để đảm bảo an toàn khi sử dụng và bảo quản.
- Sử dụng thớt gỗ hoặc thớt nhựa để cắt thái rau củ một cách an toàn và hiệu quả .
- Bảo quản nơi khô ráo.
Dao Nhật tự hào là nhà cung cấp uy tín hàng đầu Dao phi lê Shun Classic - KAI chính hãng tại Việt Nam. Lựa chọn Dao Nhật, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.