Dao Nakiri Shun Classic là một sản phẩm cao cấp của thương hiệu KAI, xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là một dòng dao thái rau củ được chế tạo thủ công và đã nhận được giải thưởng "Kitchen Knife of the Year" vào năm 2003.
Thông tin thương hiệu:
- Thương hiệu: KAI
- Sản xuất tại: Nhật Bản
- Chất liệu: Thép VG-MAX & Thép độc quyền
Điểm nổi bật:
- Thiết kế lưỡi dao chuyên dụng: Lưỡi dao được mài chuẩn xác ở góc 16 độ, tạo sự sắc bén hơn hẳn so với các dòng dao Châu Âu thường có góc mài 20-22 độ. Đầu dao thiết kế vuông giúp dao cắt rau củ một cách dễ dàng mà không gây dập nát, giữ được độ tươi và màu sắc đẹp mắt của thực phẩm khi chế biến.
- Tay cầm thoải mái: Thiết kế chuôi dao nguyên khối tạo sự cứng cáp và ổn định, giúp dao giữ độ cân bằng hoàn hảo, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng dài lâu và tăng hiệu suất trong quá trình nấu nướng.
Thiết kế lưỡi dao chuyên dụng để cắt rau củ
- Chất liệu cao cấp: Dao có lõi làm từ thép VG-MAX cao cấp cùng 68 lớp thép Damascus, không chỉ mang lại độ sắc bén và độ bền vượt trội mà còn tạo nên họa tiết ấn tượng. Độ cứng 61 HRC giúp dao duy trì sắc bén lâu, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.
Họa tiết vân Damascus ấn tượng
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Dùng để cắt, thái các loại rau củ
- Để đảm bảo an toàn cho bản thân, luôn lau dao từ phía sau của lưỡi cắt.
- Dao Nakiri Shun Classic không phù hợp để chặt hoặc cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thực phẩm đông lạnh,...
- Đề xuất sử dụng thớt gỗ hoặc thớt nhựa để cắt thái rau củ và các loại thực phẩm.
- Sau mỗi lần sử dụng, đảm bảo rằng dao được rửa sạch ngay và lau khô bằng vải mềm.
- Bảo quản dao ở nơi khô ráo.
- Khi cất giữ dao, hãy đảm bảo rằng lưỡi dao không tiếp xúc với bề mặt kim loại để tránh làm hỏng lưỡi cắt.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản dao
Dao Nhật tự hào là nhà cung cấp uy tín hàng đầu Dao Nakiri Shun Classic - KAI chính hãng tại Việt Nam. Lựa chọn Dao Nhật, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.