Xem thêm các sản phẩm mua kèm:
Mô Tả:
Sản phẩm được làm theo kĩ thuật San Mai với phần lõi là thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus. Bên ngoài được làm từ thép độc quyền giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội.
Phần tay cầm dao được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
Độ cứng của dao shun classic nằm ở khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông...
Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu: KAI.
Sản xuất tại Nhật Bản.
Chất liệu: Thép VG-MAX & Thép độc quyền của KAI.
Sản phẩm không bảo hành.
Sử Dụng:
Chuyên dùng để cắt/thái các loại thực phẩm như rau củ, thịt, cá...
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
Bảo quản nơi khô ráo.
Dao chef Shun Classic là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông...
Thông tin kích thước:
Hướng dẫn:
Vệ sinh & bảo quản:
Tại Dao Nhật, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao Chef Shun Classic - KAI nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Dao Nhật khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.
Thông Tin Kích Thước:
Cân nặng: 0.224 kg.
Kích thước: 34 x 5 x 2 cm.