Xem thêm các sản phẩm mua kèm:
Sản phẩm dao bản to Shun Classic là một tinh hoa của nghệ thuật dao làm thủ công từ thương hiệu danh tiếng KAI của Nhật Bản.
Đặc điểm nổi bật:
- Được biết đến với chất lượng vượt trội và sự tinh tế trong thiết kế, dòng sản phẩm Shun Classic đã từng được vinh danh với giải thưởng "Kitchen Knife of the Year" vào năm 2003, do sự công nhận của các chuyên gia về dao tại quê hương xứ hoa anh đào.
- Đặc điểm độc đáo của dao bản to Shun Classic nằm ở kĩ thuật San Mai, với lõi thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền và độ bén. Phần lưỡi dao được mài với góc cạnh chỉ 16 độ, so với các dòng dao truyền thống của châu Âu mài ở góc 20-22 độ, tạo ra sự khác biệt về độ sắc bén và hiệu suất sử dụng.
- Tay cầm được làm từ gỗ Pakka, thiết kế ergonomics "chữ D", không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Độ cứng của dao đạt khoảng 61 HRc, giúp giữ độ sắc lâu dài và tăng hiệu suất trong việc sử dụng.
Lưu ý:
- Để đảm bảo an toàn khi sử dụng và bảo quản, luôn nhớ lau sạch dao từ phía sau của lưỡi cắt
- Dao bản to Shun Classic không được thiết kế để chặt hoặc cắt các loại thực phẩm cứng như xương hoặc thực phẩm đông lạnh.
- Để cắt thái rau củ một cách an toàn và hiệu quả, hãy sử dụng thớt gỗ hoặc thớt nhựa.
Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu: KAI.
Xuất xứ: Nhật Bản.
Chất liệu: Thép VG-MAX và Thép độc quyền của KAI.
Bảo hành: Không bảo hành.
Hướng dẫn sử dụng:
Sản phẩm dùng để cắt thái các loại rau củ
Hướng dẫn bảo quản:
Vệ sinh bằng nước sạch sau khi sử dụng
Bảo quản dao ở nơi khô ráo thoáng mát
Với những đặc điểm vượt trội này, dao bản to Shun Classic không chỉ là một công cụ hoàn hảo cho các nhu cầu nấu nướng hàng ngày mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng trong không gian bếp. Hãy trải nghiệm sự hoàn hảo cùng với sản phẩm này từ daonhat.vn đối tác đáng tin cậy mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.
Thông tin kích thước: