Dao Santoku Seki Magoroku Takumiso (Shoso) là sản phẩm cao cấp, nổi tiếng của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản, có thể chế biến đa dạng các loại thực phẩm một cách nhanh chóng.
Thông tin thương hiệu:
- Thương hiệu: KAI.
- Chất liệu: Thép không gỉ 1K6
Điểm nổi bật:
- Chất liệu làm dao cao cấp: Dao Takumiso (Shoso) của KAI được làm từ thép không gỉ 1K6, với quy trình chế tác thủ công tỉ mỉ, đảm bảo độ bền dài lâu và luôn đáp ứng tốt trong quá trình sử dụng hàng ngày.
Dao Santoku Seki Magoroku Takumiso (Shoso) với độ bền vượt trội
- Thiết kế lưỡi dao hiệu quả: Lưỡi dao được vát cạnh qua một quy trình đặc biệt nhằm giảm ma sát khi cắt thực phẩm, giúp bạn cắt thái thực phẩm một cách trơn tru và chính xác hơn. Bên cạnh đó, dao được mài ở góc 16 độ, mang lại độ bén vượt trội so với những dòng dao châu Âu thường được mài ở góc 20-22 độ.
- Tay cầm tiện lợi: Phần tay cầm được làm từ thép không gỉ 18/8, thiết kế tiện dụng với các cạnh bo tròn và dãy dập sóng, mang lại cảm giác thoải mái và dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Chuyên dùng để cắt, thái các loại rau củ, thịt, cá.
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Bảo quản nơi khô ráo.
Dao Nhật tự hào là nhà cung cấp uy tín hàng đầu Dao Santoku Seki Magoroku Takumiso (Shoso) - KAI chính hãng tại Việt Nam. Lựa chọn Dao Nhật, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.