Dao Chef Honoka nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản, nổi bật ở thiết kế hiện đại, mũi nhọn và khả năng cắt thái mượt mà các loại thịt cá, rau củ quả.
Thông tin thuơng hiệu:
- Thương hiệu: KAI
- Sản xuất tại: Nhật Bản
- Chất liệu: Thép Molybdenum Vanadium
Điểm nổi bật:
- Chất liệu lưỡi dao cao cấp: Lưỡi dao được làm từ thép Molybdenum Vanadium cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Loại thép có chứa hàm lượng carbon cao, kết hợp với Molybdenum và Vanadium, tạo nên độ cứng vượt trội, khả năng chống ăn mòn và ít bám dính thực phẩm.
Dao Chef Honoka giúp cắt, thái mượt mà.
- Thiết kế lưỡi dao tinh tế: Lưỡi dao được thiết kế với chiều dài 18cm, thuôn nhọn ở phần đầu và đặc biệt được mài ở góc 16 độ, đảm bảo độ sắc bén vượt trội hơn so với các dòng dao thông thường của châu Âu.
- Công dụng đa năng: Dao Chef Honoka có thể sử dụng để cắt thái đa dạng các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ quả, mang lại sự linh hoạt và tiện ích trong việc chuẩn bị các món ăn.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Sử dụng dao để cắt, thái thịt cá, rau củ.
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay sau khi dùng.
- Bảo quản ở nơi khô ráo.
Dao Chef Honoka chuyên dùng để cắt thịt cá, rau củ
Dao Nhật tự hào là nhà cung cấp uy tín hàng đầu Dao Chef Seki Magoroku Honoka - KAI chính hãng tại Việt Nam. Lựa chọn Dao Nhật, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.